News & Events

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên khu đất là trung tâm triển lãm Giảng Võ trước đây. Tọa lạc tại khu vực có nền kinh tế phát triển, nơi hội tụ những công ty lớn, vị trí thuận tiện cho việc đi lại của cư dân, dự án đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án bất động sản do tập đoàn uy tín Vìgroup làm chủ đầu tư

Với việc thiết kế tầng hầm hiện đại, khu tầng hầm dự án có sức chứa lớn, chứa được nhiều loại xe khác nhau.
Theo như thiết kế, mặt bằng tổng thể dự án chung cư Giảng Võ bao gồm 5 tòa nhà với chiều cao mỗi tòa là 50 tầng. Được xây dựng trên khu đất rộng 6,8ha chắc chắn sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu để xe của cư dân bên trong dự án.
Khu chung cư Giảng Võ là dự án kế thừa toàn bộ những điểm ưu việt mà các dự án trước đó Vingroup từng xây dựng cùng những cải tiến mới, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân không gian sống tuyệt đẹp, cuộc sống tiện ích bình yên.

Vinhomes Giảng Võ
Tầng hầm gửi xe thông minh tại Vinhomes Giảng Võ

Đặc biệt, cư dân Giảng Võ sẽ không phải lo về việc để xe tại khu vực đông dân cư. Tầng hầm để xe hiện đại, nối các tòa chung cư với nhau và có sự phân khu các vùng gửi xe. Tại tầng hầm chung cư Giảng Võ, khu vực để xe ô tô riêng, khu vực để xe máy và xe đạp riêng biệt giúp thuận lợi cho việc gửi xe và lấy xe của cư dân.
Với Vinhomes Giảng Võ cư dân không chỉ được sống trong căn hộ tiện ích mà còn được sống trong không gian xanh, sống trong bầu không khí trong lành.

Leave a Reply