News & Events

Mô hình chung cư đang trở thành loại hình nhà phổ biến khi diện tích đất tại các thành phố lớn đang thu hẹp. Khu chung cư Vinhomes Giảng Võ ra đời giải quyết phần nào nhu cầu muốn ổn định cuộc sống lâu dài tại thành phố của cư dân. Và cũng giống như các loại nhà ở khác, căn hộ chung cư cũng có những nguyên tắc phong thủy riêng để gia chủ lưu ý hơn khi chọn mua.

Dự án Vinhomes giảng võ
Mô phỏng dự án Vinhomes GIẢNG VÕ sau khi hoàn thiện

 

Vị trí của chung cư Vinhomes giảng Võ

Phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Những nơi có phong thủy tốt là nơi có vị trí thoáng, hài hòa với thiên nhiên, đất trời và đó là những yếu tố khiến gia chủ có tinh thần thoải mái, có sức khỏe tốt từ đó mới có công việc tốt. Qua những yếu tố đó, bạn có thể thấy chung cư Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, quang cảnh.
Nếu bạn là một người hướng nội, luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên, hãy chọn cho mình một căn hộ chung cư ở vị trí bằng phẳng. Như bạn thấy, Vinhomes Giảng Võ nằm trên vùng đất bằng phẳng của Hà Nội.

Hướng chính của chung cư Vinhomes giảng Võ

Hướng căn hộ có ý nghĩa vô cùng quan trọng có thể thay đổi hay mang vận mệnh tốt cho gia chủ, thường có những đặc điểm phổ biến như: Hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc-Đông Nam, chính Đông Bắc-Tây Nam. Hướng nhà cần hợp với tuổi của chủ sở hữu thì mới đem vận tốt về cho gia chủ được.

Cùng với yếu tố hướng nhà và vị trí của căn hộ khách hàng cần lưu tâm đến hướng cửa chính. Bạn nên chọn căn hộ có hướng cửa chính thông thoáng, phía trước rộng tầm nhìn thì mới có thể mang lại tiền tài tốt đẹp. Không những thế, chủ nhân cũng nên xem xét cả tỷ lệ cửa chính và các cửa phụ đã phù hợp với tỷ lệ chung của căn hộ hay chưa.

Dự án Vinhomes Giảng Võ
Các căn hộ Vinhomes Giảng Võ có thiết kế thoáng với nhiều cửa sổ hút ánh sáng và không khí

Từ xa xưa, người ta đã truyền rằng: một điều đại kị trong việc thiết kế các cửa phụ trong một căn nhà chính là cửa đối diện cửa. Nếu nhà thiết kế theo cửa này thì sẽ gây ra thất thoát năng lượng, tiêu hao tiền bạc, vận mệnh và sức khỏe của chủ nhà không tốt. Theo nguyên tắc, các cửa phụ được thiết kế hợp phong thủy là cửa phải thiết kế so le nhau. Nếu diện tích nhà không quá lớn, mà chủ nhà muốn có nhiều cửa thì nên thiết kế cửa bé hơn và tính toán tỷ lệ sao cho hợp lý.

Dự án Vinhomes Giảng Võ có thiết kế tối ưu hóa không gian sinh sống và có sự hài hòa trong thiết kế căn hộ tạo phong thủy tốt cho mỗi căn hộ.

Leave a Reply