News & Events

Dự án khu chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại vị trí đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Do đó, đây là khu đất có khả năng sinh lời từ việc người nước ngoài thuê nhà.

 

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

 

Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam có sự phát triển kinh tế vượt trội, thu nhập người dân tăng, người nước ngoài về Việt Nam làm việc, du lịch, sinh sống nhiều, vấn đề nhà ở cho thuê dần tăng cao. Chính vì vậy, đầu tư bất động sản là kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn.

Các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn chiếm lượng lớn cho thuê bởi những thiết kế căn hộ đẳng cấp và tiện ích đi kèm tại khu căn hộ. Chỉ tính riêng năm 2015, lượng giao dịch nhà ở các dự án Vingroup đã lên tới 12.600 căn. Số lượng các căn hộ được giao dịch với mục đích cho thuê tăng đáng kể là dấu hiệu đán mừng cho kênh đầu tư hấp dẫn này. Vậy đâu là yếu tố giúp các nhà đầu tư dồn tiền vào lĩnh vực cho thuê nhà để sinh lời:

Thứ nhất, đó là do chính nhu cầu thuê nhà của người dân tăng, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại các thanh phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định giao động từ 6 đến 7%, một số dự án có các cam kết từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lến đến 10%/năm trong 2 năm, dự án Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm…Cũng giống như dự án Vinhomes Times City Park Hill của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Giảng Võ không chỉ đầu tư cho thuê tốt mà tiềm năng tăng giá các căn hộ tại đây vô cùng cao do sở hữu vị trí đẹp, con đường giao thông nối nhiều khu vực trọng điểm của thủ đô. Không chỉ vậy thiết kế không gian sống bên trong nhà ở, hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, không gian sống kết hợp khéo léo với các cảnh quan sân vườn, tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh.
Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án dẫn đầu xu hướng đầu tư các căn hộ cao cấp cho người trong nước và cho người nước ngoài cho thuê căn hộ sinh lời.

Leave a Reply