News & Events

Sở hữu một căn hộ với nhiều tiện ích sang trọng để ổn định cuộc sống hạnh phúc lâu dài thì không thể bỏ qua dự án Vinhomes Giảng Võ.

 

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

 

Sở hữu vị trí đẹp tại Thủ Đô

Vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ được giới đầu tư và giới buôn bán bất động sản ví như một vị trí vàng hiếm có, không những có giao thông thuận tiện mà còn dễ dàng tiếp cận với những con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ được cho là dự án với vị trí “vàng” đắc địa, Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.
Được xây dựng tại vị trí trung tâm Hà Nội, hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới mẻ, căng tràn hạnh phúc .

Dự án Vinhomes Giảng Võ
Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại vị trí đẹp của Thủ Đô

Nếu bạn sở hữu một căn Vinhomes Giảng Võ, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa được vị trí địa lý của nó mang lại.
Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố Vinhomes Giảng Võ là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của thủ đô. Cư dân Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt, nằm tại khu vực đã ổn định về cơ sở hạ tầng, gần nhiều khu chung cư đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh. Dự án Vinhomes Giảng Võ đem đến cơ hội sinh lời cho những nhà đầu tư vàng. Việc kinh doanh sẽ trở lên thuận lợi khi gần trung tâm thành phố, gần tuyến đường lớn, gần khu dân cư phát triển. Việc đầu tư cho thuê cũng sẽ đem lại món lời hấp dẫn khi dự án nằm gần trục đường chính để đi đến trung tâm thành phố.
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, dự án chung cư Giảng Võ còn tích hợp nhiều tiện ích nổi bật giúp cư dân sống hạnh phúc mỗi ngày. Đó là: phòng khám, trường học, khu thể thao, bể bơi, phòng tập gym, khuôn viên cây xanh, …để cư dân thỏa sức

Giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Cũng giống như những dự án trước Vingroup đã từng xây dựng, dự đoán mức giá bán dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng như các dự án dao động ở mức từ 30 triệu/m2 trở lên kèm theo nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Sau khi hoàn thiện, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành điểm sống mới giúp cư dân sống trong tiện nghi mỗi ngày.

Leave a Reply