News & Events

Sở hữu vị trí đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Do đó,  Vinhomes Giảng Võ  có tiềm năng cho người nước ngoài cho thuê sinh lời.

 

Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Trước nhiều kênh đầu tư, giới chuyên gia nhận định đầu tư bất động sản luôn là kênh an toàn có tiềm năng thu lời hấp dẫn. Do thu nhập người dân tăng, người nước ngoài về Việt Nam đầu tư và làm việc nhiều, các văn phòng mở ra nhiều và việc thuê một căn hộ cao cấp để sinh sống hoặc làm việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Theo như các thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành công trong 2015 và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các CĐT lớn như Vingroup chiếm lượng lớn so với các dự án khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600 , của Novaland là trên 6 nghìn.
Các thống kê này cho thấy, ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kế, đánh dấu cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này.

Tại sao khách hàng nên đầu tư vào căn hộ Vinhomes Giảng Võ để cho thuê sinh lời?

– Nhu cầu thuê nhà tăng, đặc biệt là tại Hà Nội và Sài Gòn. Người nước ngoài về sinh sống và làm việc nhiều. Hơn nữa, Vinhomes Giảng Võ tọa lạc trên con đường được cho là đẹp nhất Hà Nội tại Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ xây dựng thành khu chung cư khép kín, xây dựng đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân từ chăm sóc sức khỏe có phòng khám Vinmec, trường học, spa, phòng tập gym, bể bơi, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim,…điều này giúp cư dân, hay cả người thuê nhà thuận lợi trong sinh hoạt, không cần đi xa mà vẫn được tận hưởng tiện ích đẳng cấp

 

Vinhomes Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ tích hợp nhiều tiện ích sống phục vụ nhu cầu của cư dân

– Vinhomes Giảng Võ thiết lập không gian sống xanh bao quanh khu dự án, giúp cư dân luôn được sống trong bầu không khí trong lành.
– Chủ đầu tư Vingroup là chủ đầu tư uy tín, căn hộ đẳng cấp nên giá trị cho thuê của căn hộ không bao giờ giảm
– Hệ thống camera giám sát được lắp đặt nhiều nơi, đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp túc trực 24/7 giúp cư dân luôn được ngủ ngon mỗi ngày.
Với những ưu điểm vượt trội, cùng kiến trúc độc đáo, vị trí xây dựng đẹp. Dự án Vinhomes Giảng Võ là phát súng khởi đầu cho việc đầu tư cho thuê trong phân khúc nhà ở cao cấp sinh lời hấp dẫn.

Leave a Reply