News & Events

Vinhomes Giảng Võ là dự án chiến lược của Vingroup. Tọa lạc tại vị trí đẹp, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem đến những điểm nhấn nổi bật, một dự án đẳng cấp riêng biệt giúp cư dân sống sang mỗi ngày tại đô thị.

Vài nét về dự án Vinhomes Giảng Võ

Tên dự án: Vinhomes Giảng Võ
Chủ đầu tư: Vingroup, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Thương hiệu Vinhomes nổi tiếng cả khu vực Đông Nam Á. Những dự án Vingroup đầu tư xây dựng đều nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng
Quy mô dự án: 5 tòa chung cư cao 50 tầng.
Vị trí xây dựng: 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Dự án Vinhomes Giảng Võ quy hoạch xây dựng những gì?

Vinhomes Giảng Võ thiết kế không gian sống vô cùng đẹp mắt. Những con đường dài, rộng, hai bên là hàng cây xanh, cỏ, hoa lá và nhiều hồ nước nhân tạo mang đến sự tươi mát trong lòng người. Tất cả các căn hộ đều có view dễ dàng ra hồ Giảng Võ và nhiều hồ khác. Được bao bọc bởi nhiều hồ lớn cho nên, khu vực dự án được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp.
Từng căn hộ Giảng Võ được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại. Mỗi căn hộ là một thiết kế khác nhau. Tùy từng căn 1 ngủ, hay 4 ngủ sẽ có những hướng cửa, hay ban công khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là các căn hộ đều được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên một cách linh hoạt nhất.
Bao trùm dự án là những tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Nơi đây giống như khu đô thị khép kín bởi mọi nhu cầu của cư dân đều có sẵn tại khu chung cư. Chung cư Vinhomes Giảng Võ xây dựng trung tâm thương mại, nơi có sẵn các đồ gia dụng, quần áo, thực phẩm, rau sạch, thịt sạch,…Đó là trường học liên cấp, giúp các bậc phụ huynh không cần phải đưa đón con đi học xa, các em nhỏ cũng được học tng môi trường học tập toàn diện – vui chơi- văn –thể-mĩ với chất lượng học tập mang tầm quốc tế. Đó là khuôn viên vui chơi, giải trí, thể thao, sân tenis, sân bóng đá, spa, phòng tập gym,…

Với những ưu thế và vị trí vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.

Lễ động thổ dự án vừa được diễn ra vào ngày 20/10/2016 với sự tham gia của nhiều đối tác chiến lược lớn. Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ.

Dự án Vinhomes Giảng Võ sau khi hoàn thiện sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống sang hạnh phúc, tách biệt với thế giới ồn ào ngoài khu dự án.

Leave a Reply