News & Events

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại vị trí vàng của khu đô thị Hà Nội, là điểm kết nối nhiều con đường đến khu vực trung tâm thành phố. Dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư.
Tuy nhiên, những thông tin chính thức về dự án vẫn chưa được công bố chính thức dù các hoạt động thi công tại công trường đã được triển khai. Vậy các khách hàng và những người quan tâm đầu tư tại đây nên tìm hiểu thông tin từ nguồn thông tin nào và thời gian ra mắt chính thức sẽ là khi nào?
Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Giảng Võ nên tìm hiểu các thông tin tại website chính thức từ chủ đầu tư và thông tin được đăng tải trên những trang báo lớn, có uy tín. Mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được công bố khi chính thức ra mắt dự án và có ra bảng giá trần. Tất cả các thông tin tại thời điểm hiện tại khách hàng nên xem xét kĩ lưỡng.
Dự kiến, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được chủ đầu tư chính thức công bố trong những ngày cuối năm 2016 này. Theo đó, thông tin về giá bán, thiết kế chi tiết, tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng cũng sẽ được công bố đồng thời với thời điểm ra giá trần.
Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch xây dựng thành khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên trong khu dự án. 5 tòa chung cư cao 50 tầng đều là những kiệt tác kiến trúc thực sự của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Vinhomes Giảng Võ chẳng khác nào thành phố thu nhỏ, cư dân có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống trong nội đô, tận hưởng khoảng không xanh mát, an lành.
Các tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân Vinhomes Giảng Võ bao gồm: Trung tâm thương mại, trường học, phòng khám y tế, phòng tập gym, spa, bể bơi bốn mùa, hoa quả, thực phẩm sạch Vinmart, hồ điều hòa, không gian sân vườn, sân thể thao, vườn hoa, sân chơi trẻ em…Thiết kế căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, view rộng, thoáng, cửa kính giúp không gian căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Chung cư Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời, một sự trải nghiệm cuộc sống thú vị, nơi sum họp cả gia đình. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể theo dõi website mỗi ngày để cập nhật những thông tin mở bán dự án và chính sách mở bán căn hộ nhanh nhất, chính xác nhất khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Leave a Reply