News & Events

Khi xây dựng một dự án, chủ đầu tư luôn hướng tới xây dựng một nơi sống đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân, một không gian sống thoáng đãng cho cả gia đình tận hưởng.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án đẳng cấp của Vingroup được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích đảm bảo cho cuộc sống của cư dân.

Với mong muốn đem đến một cuộc sống xanh, tươi mới giữa lòng đô thị. Vinhomes Giảng Võ sẽ là trốn an cư tuyệt vời cho cuộc sống gia đình bạn

Sống tại một dự án đẳng cấp tầm cỡ 5 sao, cư dân Vinhomes Giảng Võ được bao bọc bởi nhiều tiện ích. Đó là:

 

1. Phòng khám Vinmec – chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân

Có sức khỏe thì muốn làm việc gì cũng được, có sức khỏe mới có thể tận hưởng được cuộc sống. Với ý nghĩa đó, Vingroup cho xây dựng phòng khám Vinmec ngay tại khu dự án Phạm Hùng. Phòng khám trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân. Đến thăm khám, bệnh nhân được chỉ dẫn cụ thể, khám đúng bệnh, chữa đúng bệnh. Những cư dân Vinhomes sẽ nhận được ưu đãi riêng khi thăm khám (có thể miễn phí thăm khám trong khoảng thời gian nào đó – giống như các dự án trước đó của Vingroup)

2. Trung tâm thương mại VincomMegamal nơi mua sắm sầm uất.

Trung tâm thương mại được xây dựng ngay tại trung tâm dự án, giúp cư dân thuận tiện mua sắm, giải trí tại trung tâm. Trung tâm thương mại chia thành nhiều khu khác nhau: mua sắm quần áo, đồ gia dụng, hàng thực phẩm, có cả nhà hàng, Vinmart, khu vui chơi giải trí. Cư dân tới đây không chỉ được trải nghiệm những món ăn ngon, những mẫu thời trang mới nhất mà còn được tận hưởng bầu không gian văn hóa của những con người đẳng cấp

3. Trường học Vinschool – nơi đào tạo nhân tài đất Việt.

Các bậc phụ huynh Vinhomes sẽ không phải lo nghĩ về việc chọn trường học hợp lý cho con em của mình. Bởi nơi đây đã có trường liên cấp Vinschool, với đội ngũ giáo viên giỏi, đầy đủ trang thiết bị học tập, cùng phương pháp giảng dậy khoa học phát triển tư duy cho trẻ nhỏ. Hơn thế, trường học gần nhà, lợi thế cho việc đưa đón các bé.

4. Bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa hiện đại

Những ngày nắng, ngày mưa, cả gia đình muốn đi bơi sẽ được tận hưởng cảm giác sải cánh dưới làn nước trong xanh ngay gần khu vực sinh sống. Bể bơi Vinhomes Giảng Võ có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ. Việc thường xuyên thay nước giúp bể bơi luôn sạch sẽ

5. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Việc tạo khuôn viên sống sao cho thoải mái, không chỉ là xây dựng không gian thư giãn cho người lớn mà cần khoảng trống để trẻ em vui đùa. Tại Vinhomes Giảng Võ có xây dựng khuôn viên cho trẻ em với nhiều trò chơi khác nhau, giúp trẻ em giao lưu và năng động hơn

6. Sân thể thao

Đây là khu vực dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với sân tennis cho người lớn, bóng đá cho cả trẻ em và người lớn, giúp tất cả các thành viên trong gia đình có thể rèn luyện sức khỏe.

7. Khu chăm sóc sắc đẹp spa.

Đối với các bà, các mẹ, việc chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu. Và nay, không cần phải đi xa, mọi người có thể được chăm sóc tốt nhất tại các phòng spa ngay tại khu chung cư.

Việc tích hợp tất cả các tiện ích tại khu dự án giúp cư dân thỏa sức tận hưởng mà không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm thời gian, tái tạo lại năng lượng. Sự kết hợp khéo léo giữa mô hình nhà ở và thư giãn giúp Vinhomes Giảng Võ tạo sức hút đối với hàng trăm khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Leave a Reply