News & Events

Lựa chọn một căn hộ chung cư, điều cần lưu ý chính là vị trí, vị trí và vị trí. Vị trí căn hộ đẹp là thuận tiện cho việc di chuyển, hợp phong thủy, tận hưởng nhiều tiện ích dịch vụ kề bên.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án đẳng cấp của Vingroup đảm bảo những điều tốt nhất cho hạnh phúc gia đình bạn

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ được cho là dự án với vị trí “vàng” đắc địa, Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.
Phía bắc giáp với đường Ngọc Khánh
Phía đông bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
Phía đông nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ
Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km
Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km
Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km
Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km

Được xây dựng tại vị trí trung tâm Hà Nội, hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống mới mẻ, căng tràn hạnh phúc .

Lợi thế khi sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Do nằm tại vị trí được cho đẹp nhất của thủ đô , Vinhomes Giảng Võ một mặt nằm trên đường Giảng Võ, một mặt giáp với đường Ngọc Khánh, phía sau giáp với Hồ Giảng Võ, có thể nhìn ra hồ Ngọc Khánh mang đến cho cư dân nơi đây một không gian thoáng mát.

Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố Vinhomes Giảng Võ là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của thủ đô. Cư dân Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt, nằm tại khu vực đã ổn định về cơ sở hạ tầng, gần nhiều khu chung cư đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh. Dự án Vinhomes Giảng Võ đem đến cơ hội sinh lời cho những nhà đầu tư vàng. Việc kinh doanh sẽ trở lên thuận lợi khi gần trung tâm thành phố, gần tuyến đường lớn, gần khu dân cư phát triển. Việc đầu tư cho thuê cũng sẽ đem lại món lời hấp dẫn khi dự án nằm gần trục đường chính để đi đến trung tâm thành phố.
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, dự án Vinhomes Giảng Võ còn tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống của chính cư dân Vinhomes.
  Mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ ngay thời điểm này để tận hưởng những tiện ích tại khu dự án và tận hưởng những giá trị sống, cơ hội sinh lời hiệu quả trên vùng đất vàng Giảng Võ – Hà Nội

Leave a Reply