News & Events

Vinhomes Giảng Võ cũng giống như nhiều dự án khác đã được triển khai và đi vào hoạt động của Vingroup. Không chỉ là căn hộ để ở mà còn xây dựng không gian sống xanh hoàn hảo cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp nâng tầm cuộc sống của cư dân dự án

Tuy nhiên, do sở hữu vị trí đắc địa và theo chiến lược mới của chủ đầu tư, Vinhomes Giảng Võ xuất hiện trên thị trường bất động sản với nhiều ưu thế nổi bật vượt trội. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những ưu điểm của dự án mà dự án đang sở hữu.

1. Chủ đầu tư uy tín

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam 2016. Được khẳng định bởi hàng loạt các dự án nổi bật: Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, …mỗi dự án là một nét thiết kế khác biệt nhưng tựu chung là việc tái tạo không gian sống xanh đẳng cấp cho cuộc sống bình yên của mỗi gia đình

2. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, khu vực tập trung dân cư có trình độ văn hóa cao, có đời sống sang trọng.
Phía Đông Nam là đường Giảng Võ
Phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
Phía Bắc là khách sạn Lake Side
Phía Tây Nam là con đường Ngọc Khánh
Sở hữu căn hộ tại dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trọng điểm tại thủ đô một cách nhanh nhất.

3. Cảnh quan bao quanh dự án

Từ khu dự án Vinhomes Giảng Võ dễ dàng nhìn ra hồ Giảng Võ và một số hồ lớn tại Hà Nội mà không khuất tầm nhìn. Ngay trong khu dự án, chủ đầu tư thiết kế cảnh quan thiên nhiên bắt mắt với những hàng cây xanh ven đường, những đồ vật, thú cưng được tạo bởi nhiều loài hoa tạo sự thích thú với người xem.

4. Vinhomes Giảng Võ xây dựng nhiều tiện ích đồng bộ

Do là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở cho lên những tiện ích bên trong đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những tính năng hiện đại, khép kín bao gồm:
– Bể bơi 4 mùa
– Trung tâm thương mại
– Siêu thị, nhà hàng, coffee …
– Nhà trẻ quốc tế
– Phòng khám Vinmec
– Phòng Gym, Yoga …
– Khu vui chơi trẻ em, khu dạo bộ, …
Cùng với những tiện ích nội đô thị Vinhomes Giảng Võ là thiết kế kiến trúc độc đáo trong từng căn hộ. Mỗi gian phòng là một nét vẽ cộng hưởng với sự tối ưu ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào đem đến sự tươi mới, trong lành để bắt đầu mỗi ngày của bạn.
Với những ưu điểm vượt trội so với nhiều dự án trong phân khúc chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ kịp thời cung cấp cho hộ dân có nhu cầu mua căn hộ đẳng cấp, không sống xanh tại đô thị.

Leave a Reply