News & Events

Năm 2016, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động với hàng loạt các dự án lớn nhỏ ra đời. Tuy nhiên, không phải bất kì dự án chung cư nào cũng xây dựng đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Dự án Vinhomes Giảng Võ là một dự án chung cư cao cấp mang đầy đủ những tiện ích sống phục vụ cư dân đô thị.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Dự án Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí đẹp của Thủ Đô Hà Nội

Vinhomes Giảng Võ nằm ngay trên trục đường Giảng Võ

Cuộc sống hoàn hảo tại Vinhomes Giảng Võ
Dự án Vinhomes Skylake Giảng Võ được xây dựng dựa trên sự kế thừa của những dự án đã từng được Vingroup xây dựng trước đó: Times City, Royal City,…
Ngay khi bước vào khu đô thị Vinhomes Giảng Võ, ai cũng sẽ bị choáng ngợp với lối kiến trúc có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách thiết kế Châu Âu cùng nét Á Đông. Xen kẽ những dãy căn hộ đẹp, dãy shophouse, khối dịch vụ văn phòng là những con đường trải dài và rộng với những nhánh cây hoa lá, đài phun nước và khu vực công viên thư giãn.
Vinhomes Giảng Võ xây dựng bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe cho cư dân toàn đô thị. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Vinmec trở thành người bạn thân thiết của cư dân đô thị.
Trường học liên cấp Vinschool được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ. Với những bài giảng tư duy kết hợp với những tiết thực hành thú vị đã tạo sự thích thú cho các em học sinh trong mỗi tiết giảng.
Ngay trong khu đô thị Vinhomes Skylake cũng xây dựng khu trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân. Trung tâm thương mại Vinhomes Giảng Võ có khu vực mua sắm, thư giãn, không gian ẩm thực với nhiều món ăn ngon từ khắp mọi miền đất nước, có cả VinEco cung cấp nguồn rau sạch.
Cư dân Vinhomes Giảng Võ không chỉ được sống trong môi trường trong lành mà còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích có một không hai tại nơi đây. Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa là những nơi thư giãn, chăm sóc rèn luyện sức khỏe tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng.
Hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt tại nhiều khu vực chung cư, đảm bảo an ninh, an toàn cho cả khu vực.
Tổ ấm hạnh phúc
Dự án Vinhomes Giảng Võ xây dựng nhiều tiện ích ngay trong khu đô thị tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn thay đổi không gian ăn uống, thay vì nấu những bữa ăn tại nhà, cả gia đình bạn có thể dùng những món ăn ngon trong không gian sạch sẽ, thoáng mát ngay tại trung tâm thương mại.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng
Xây dựng tổ ấm hạnh phúc tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ trở thành mái nhà lớn chứa nhiều tổ ấm hạnh phúc
Mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân không chỉ được sống trong môi trường trong lành mà còn được sống trong “ngôi nhà thông minh”, trải nghiệm công nghệ smartphone điều khiển ngôi nhà của bạn.

2 Comments

Comments are closed.