News & Events

Hiện nay, Hà Nội có tới hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ. Mỗi dự án nhằm phục vụ một đối tượng khách hàng khác nhau và một khu chung cư với nhiều tiện ích, khuôn viên sống nhiều cây xanh đang là nơi tìm đến của nhiều hộ gia đình muốn định cư lâu dài tại Hà Nội.
Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên trục đường Giảng Võ, với ý tưởng xây dựng thành một khu đô thị khép kín, một bầu trời sống xanh khác biệt với thế giới ồn ào, bụi bẩn ngoài đô thị.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Dự án Vinhomes Giảng Võ

Mô phỏng dự án Vinhomes Giảng Võ trong tương lai

Thiết kế cảnh quan đô thị Vinhomes Giảng Võ
Ngay khi vừa bước vào khu chung cư Skylake, chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi cổng chào giống như vòm trời của thời đại mới. Con đường dài và rộng chạy thẳng vào khu trung tâm đô thị, hai bên là hàng cây xanh xen kẽ những nhánh hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Giữa khu đô thị thiết kế đài phun nước và vòng xuyến được tạo ra bởi nhiều loại cây hoa, nhiều sắc hoa khác nhau.
Bao quanh những khu căn hộ, trung tâm thương mại là cây xanh. Điểm giữa khu shophouse và căn hộ là vườn hoa, với những bồn nước nhỏ. Thiên nhiên hòa quyện cùng cuộc sống của cư dân. Mỗi sớm thức giấc, mở cửa sổ bạn có thể ngắm được toàn cảnh khu chung cư, hít thở bầu không khí trong lành để bắt đầu ngày làm việc hiệu quả.
Cuộc sống gắn liền với thiên nhiên trong khu đô thị Vinhomes Giảng Võ
Chỉ có 30% diện tích chung cư, 70% diện tích dành cho việc xây dựng, thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Dự án chung cư Vinhomes Skylake xây dựng môi trường sống bền vững với sự kết hợp hài hoài giữa con người và thiên nhiên. Mỗi căn hộ là một thiết kế mở khác nhau sao cho gió và ánh sáng len lỏi vào từng căn hộ. Những hàng cây xanh đóng vai trò cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi. Khu vực hồ điều hòa, bể bơi ngoài trời có tác dụng giảm nhiệt, mang lại bầu không khí trong lành cùng không gian khoáng đạt.

Khuôn viên sống vô cùng đẹp mắt tại VIinhomes Phạm Hùng
Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Khoảng không gian xanh tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ
Với lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân của căn hộ.
Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Vinhomes Giảng Võ. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.
Mua chung cư Vinhomes Giảng Võ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống bền vững và an lành trong cuộc sống thời đại số.

2 Comments

Comments are closed.