News & Events

Vinhomes Giảng Võ là siêu phẩm địa ốc cao cấp hàng đầu của Vingroup sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2016 này. Những tiện ích đẳng cấp mà Vinhomes Giảng Võ mang lại cho cư dân sẽ thỏa mãn nhu cầu sống của tất cả các thế hệ trong gia đình bạn, đặc biệt là nơi tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu của trẻ em – nơi con trở thành các “cư dân toàn cầu”.

Trẻ em là trung tâm của mỗi gia đình, là đối tượng được quan tâm, chăm sóc nhất của toàn xã hội vì các em là tương lai của đất nước. Các em cần được học tập, vui chơi trong điều kiện tối ưu tại những trường học có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại cùng đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, uy tín để có thể tạo dựng hành trang vững bước vào đời.

1.Vinhomes Giảng Võ – nơi học tập tốt nhất cho con.

Tại Hà Nội các trường điểm chất lượng cao của Thủ đô thường nằm trên những trục đường giao thông chính nên thường xuyên bị ách tắc, đưa con em đến học tại đây, nhất là khi nhà ở xa trường, cũng trở thành một nỗi khó nhọc không nhỏ của các bậc phụ huynh mỗi ngày, đặc biệt là vào những ngày mưa nắng, giá rét.

Tất cả những khó khăn kể trên sẽ không còn là nỗi lo lắng của cả gia đình nữa khi bạn định cư tại Sky Giảng Võ. Tại đây, với hệ thống trường học liên cấp Vinschool nằm ngay trong dự án, các cư dân tí hon của Vinhomes Giảng Võ sẽ không phải đi học xa nhà, không phải dãi nắng, dầm mưa trên con đường tới trường vừa xa vừa ách tắc nữa.

Hơn thế nữa, Vinschool là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, lấy sự phát triển toàn diện của trẻ làm mục tiêu, chắt lọc tinh hoa những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho con em các cư dân Vinhomes Giảng Võ môi trường học tập hiện đại nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất đảm bảo sẽ đào tạo nên những chủ nhân đất nước vừa hồng vừa chuyên– những “cư dân toàn cầu” trong tương lai.

dự án Phạm Hùng

Vinschool – nơi học tập tốt nhất cho con

Nghe và nói Tiếng Anh là điểm yếu của học sinh Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi được học tập dưới mái trường Vinschool tại Vinhomes Giảng Võ, với sự giảng dạy của các thầy cô người bản ngữ, chắc chắn việc giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài sẽ không còn là trở ngại với các em nữa. Từ đó, các em sẽ dễ dàng hội nhập trong xu thế quốc tế hóa, toàn cầu hóa, trở thành những “cư dân toàn cầu” năng động, tài giỏi, “sánh ngang cùng bạn bè năm châu”.

truong-hoc-vinshool

Con yêu được rèn luyện giao tiếp với người nước ngoài

2.Vinhomes Giảng Võ – nơi vui chơi tuyệt vời cho con.

Song song với việc học tập, trẻ em cũng rất cần được vui chơi, giải trí để có thể phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Thấu hiểu sâu sắc những điều đó, Vinhomes Giảng Võ đã tích hợp khu vui chơi, giải trí cùng hàng trăm trò chơi bổ ích tạo sức hút lớn với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Bao gồm khu vui chơi ngoài trời và khu vui chơi trong nhà, hệ thống các tiện ích vui chơi, giải trí của Giảng Võ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về 1 không gian tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động cá nhân và hoạt động tập thể, góp phần rèn luyện cho các “cư dân toàn cầu” biết cách hòa nhập trong xu thế toàn . Tất cả hệ thống này là khu giải trí lành mạnh, với những trò chơi phát huy tính sáng tạo cho các con: xếp hình, nhặt bóng,… hay những trò chơi rèn luyện sức khỏe: cầu trượt, cưỡi ngựa, đu quay, ….

vui-choi-vinhomes-thang-long

Thế giới trò chơi hấp dẫn tại Vinhomes Giảng Võ

Được thiết kế vừa rộng rãi, đẹp mắt, vừa hiện đại lại tinh tế, độc đáo, có thể là nơi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho trẻ, khu vui chơi giải trí trẻ em hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất của Vinhomes Giảng Võ.

Chọn sống ở Vinhomes Giảng Võ là bạn đã chọn một địa điểm sống với môi trường văn minh, cuộc sống hiện đại, tiện ích 5* sang trọng, đẳng cấp, cũng đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho những đứa con thân yêu của mình ngày càng khôn lớn, trở thành những “cư dân toàn cầu” vừa có năng lực, vừa có khả năng hội nhập, đáp ứng được các yêu cầu của sự phát triển của nhân loại trong tương lai. Hãy đến và cảm nhận giá trị của Vinhomes Giảng Võ – nơi ươm mầm tương lai.