News & Events

Vinhomes Giảng Võ  tọa lạc tại một vị trí được đánh giá cao không chỉ ở mặt tọa độ địa lí, khả năng kết nối giao thông mà còn ngay cả trong phong thủy. So với các dự án bất động sản khác, vị trí của chung cư Giảng Võ được đánh giá cao là một mảnh đất giàu tiềm năng, cơ hội phát triển luôn rộng mở. Vậy vị trí của Vinhome Giảng Võ ở đâu?

Tọa độ địa lí của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được quy hoạch và đưa vào thi công tại vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Cụ thể, căn hộ cao cấp chung cư Giảng Võ sẽ được xây dựng tại lô đất 3.1 đường Giảng Võ, nằm tại Khu đô thị mới Cầu Giấy. Tổng diện tích mặt bằng sẽ trong khoảng 13.555m2. Vinhome Giảng Võ không chỉ được người dân trông đợi mà giới đầu tư bất động sản đánh giá cao với những lợi thế trong vị trí tọa độ địa lí. Bởi nó nằm trên một tuyến đường huyết mạch của thành phố cũng như sở hữu vị trí tọa độ trung tâm của khu vực này.

Vị trí kết nối giao thông của dự án

Vinhomes Giảng Võ sở hữu một vị trí có khả năng kết nối giao thông cao, rút gọn thời gian giữa các khu vực, vùng lân cận. Các chuyên gia đánh giá đây là vị trí giao thông độc tôn trong khu vực phía Tây của thành phố.

Vinhomes Giảng Võ

Khả năng liên kết giao thông của Vinhomes Giảng Võ

Nằm ngay trên trục đường Giảng Võ, đây không chỉ là tuyến đường huyết mạch mà còn là trung tâm kết nối giữa các khu vực quan trọng trong thành phố, chung cư Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới những điều kiện thuận lợi trong hoạt động giao thông đi lại của người dân. Hoạt động di chuyển, đi lại của người dân trong việc tiếp cận với hệ thống giáo dục cũng như cơ sở chăm sóc sức khỏe và rất nhiều trung tâm thương mại, giải trí lớn… đều sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như:

  • Khoảng cách di chuyển từ chung cư Giảng Võ đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ có 1,5km.
  • Trong khi đó, khoảng cách tới khu vực bến xe Mỹ Đình tầm 3km.
  • Cách 1 km đến Big C Thăng Long.
  • Khoảng cách với khu vực Sân vận động Mỹ Đình chỉ với 1,0 km.
  • Cuối cùng, để đi tới khu vực trung tâm thành phố từ Vihomes Giảng Võ chỉ mất chưa tới 7km.

Cũng từ vị trí trung tâm của Vinhome Giảng Võ, các cư dân sẽ luôn cảm thấy sự tiện lợi và dễ dàng kết nối với khu đô thị cao cấp khác của khu vực như: đô thị Mỹ Đình I, Nam Trung Yên hay Mỹ Đình II,…. Bên cạnh đó, từ chung cư Giảng Võ theo các tuyến đường chính sẽ nhanh chóng có thể tiếp cận với trường đại học lớn hay rất nhiều trung tâm giải trí, thương mại hiện đại.

Vị trí vượng khí, tài lộc của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ, vị trí phát triển toàn diện

Xét vị trí của Vinhomes Giảng Võ bên cạnh góc độ về vị trí tọa độ địa lí cũng như vị trí kết nối giao thông thì cũng không thể bỏ qua được yếu tố phong thủy. Chung cư Giảng Võ nằm ở một vị trí đắc địa, là mảnh đất vàng của cửa ngõ khu vực phía Tây thành phố. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ, một khu vực đang có sự phát triển mạnh cả về kinh tế, xã hội và chính trị đã mang tới cho Vinhome Giảng Võ rất nhiều lợi thế khi sở hữu một vị trí đặc biệt. Ngoài ra, chung cư Giảng Võ có tiếp giáp với hồ điều hòa quy mô không chỉ giúp cho khoảng không gian sống trong khu đô thị luôn được trong lành, thoáng đãng mà còn là nơi sinh khí tài lộc. Với rất nhiều điều kiện thuận lợi trong khả năng liên kết với các khu vực ngoại thành cũng như trung tâm thủ đô Vinhome Giảng Võ mang tới cơ hội và tiềm năng phát triển lớn cho giới đầu tư và các cư dân tương lai.

Vinhomes Giảng Võ, dự án chiến lược trong thời gian tới đây của thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí ấn tượng, chung cư này hứa hẹn sẽ là mảnh đất vượng khí, mang tới cơ hội sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án bạn có thể đăng kí trực tiếp tại đây.

 

1 Comment

Comments are closed.