News & Events

Vinhomes Giảng Võ đang thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia, giới đầu tư BĐS và những khách hàng có nhu cầu mua nhà tại khu vực phái Tây Hà Nội. Dự án này là khu phức hợp bao gồm nhiều loại hình nhà ở lồng ghép, đan xen nhau, được thiết kế theo phong cách không gian mở hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư Vinhomes muốn tạo cho Giảng Võ một không gian hướng ra bên ngoài tự nhiên, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên trong lành với nội thất sang trọng bên trong mỗi căn hộ, để mang lại cho các chủ nhân căn hộ không gian sống vừa hiện đại, năng động, vừa an nhiên, hấp dẫn.

vinhomes-skylakesph

Như vậy, mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ cần phải có không gian và hướng view vô cùng thoáng đãng. Tuy nhiên, cũng cần phải đảm bảo cho nội thất bên trong căn hộ và các sinh hoạt hàng ngày của gia chủ không bị tác động trước các điều kiện tự nhiên. Để làm được điều này, Vinhomes đã sử dụng hệ thống kính Lowhiện đại bậc nhất thế giới hiện nay,có khả năng cản nhiệt, cản tia cực tím, giúp cân bằng nhiệt bao bọc toàn bộ hướng view của căn hộ. Vinhomes Giảng Võ – Chờ đón một địa điểm vui chơi mới vô cùng thú vị sắp ra mắt tại Hà Nội

Thiết kế tinh tế không làm mất hướng view đẹp của Giảng Võ mà còn tạo ra những điểm nhìn mới cho các chủ nhân căn hộ, tạo cho gia chủ niềm thích thú, tự hào mỗi khi trở về nhà. Bởi vì từ đây, họ có thể bao quát toàn bộ khu vực phía Tây thành phố, hướng ra 1 không gian xanh tươi mà toàn dự án mang lại. Họ có thể ngắm khung cảnh tươi mới trong lành của Hà Nội mỗi sớm mai khi vừa thức dậy, cũng có thể chiêm ngưỡng hình ảnh lung linh, huyền ảo của thành phố trong ánh đèn mỗi khi đêm về.

Hãy sở hữu ngay một căn hộ Vinhomes Giảng Võ để có một tầm cao mới với những hướng nhìn mới đầy ấn tượng. Để cập nhật thông tin dự án, hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

1 Comment

Comments are closed.